Google+ เพิ่มคำสั่งปิดและล็อคคอมเม้นก่อนแบ่งปันข้อมูล

Ebby Amirebrahimi วิศวกรซอฟต์แวร์ของ Google ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งาน Google+ ในเรื่องของการ การปิดและล็อคคอมเม้นก่อนแชร์โพสต่างๆ ที่เราไม่ต้องการให้แสดงความเห็นและไม่ต้องการให้แชร์หรือส่งต่อไปยังบุคคลอื่นๆ โดยใช้เมนูดังรูปต่อไปนี้

  • ปิดใช้ความคิดเห็น
  • ล็อคโพสนี้

ทำให้โพสของเรามีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น หวังว่าคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยมากขึ้นเกี่ยวกับการแบ่งปันใน Google +

Google+ Update: Disable Comments and Lock Posts Before Sharing

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

About admin